Chúng tôi và câu chuyện Tổ Yến Mekong

Về chúng tôi !

Kính chào quý khách hàng!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nuôi yến và phát triển các chuẩn loại yến lấy tổ có nguồn giá trị dinh dưỡng cao phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người Việt Nam và xuất khẩu, cty CP Phát Triển Yến Mekong hiện là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nuôi yến và phát triển đàn yến dinh dưỡng cao tại Việt Nam. Với nền móng là vùng nuôi cũng như khai thác ở khu vực có nguồn thức ăn dồi dào từ biển, điều kiện nuôi bán tự nhiên không có sự can thiệp về nguồn thức ăn, nên hàm lượng và các yếu tố vi lượng trong yến là như thiên nhiên 100%.

Đặt hàng: 079 5511 567

Câu chuyện của Mekong Nest

Tổ yến từ xa xưa đã được ông bà vua chúa của chúng ta xem như là một món ăn giá trị và quyền quý. Bởi hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao có trong tổ yến là rất lớn. Tổ yến được làm từ tuyến nước bọt do con chim Yến tiết ra làm tổ. Vì vậy, giá trị dinh dưỡng của tổ yến cũng tùy thuộc vào vùng nuôi cũng như nguồn thức ăn cung cấp cho con chim yến sinh trưởng và làm tổ.

Với chúng tôi, vùng đất Thổ Sơn, Huyện Hòn Đất, Tỉnh Kiên Giang là một vùng đất liền nằm ven biển kéo dài, với địa lý, thổ nhưỡng vô cùng phù hợp cho sự sinh tồn cũng như nguồn thức ăn từ biển phong phú, phục vụ cho bầy chim yến phát triển tốt cũng như có lượng dinh dưỡng cực cao, và cao hơn rất nhiều lần so với yến được nuôi tại các trang trại trong vùng đất liền xa biển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi chọn vùng đất Thổ Sơn - Hòn Đất - Kiên Giang này thuộc lưu vực sông Mekong làm nơi phát triễn sản phẩm và lấy tên vùng đất này đặt cho thương hiệu Tổ Yến mà chúng tôi đưa đến phục vụ cho quý khách.

Tổ Yến Mekong rất hân hạnh phục vụ quý khách

Điện thoại đặt hàng:

Tell: 0866 1800 45

Email

ha.htvina@gmail.com

Nhà yến:

Xã Thổ Sơn,Hòn Đất,Kiên Giang